top of page
FXkQTI3A82hYyZobDO24.jpg

สิ้นสุดการรอคอย! BIG BAD WOLF BOOKS 2023 รวมหนังสือจากทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านเล่ม มอบส่วนลดสูงสุด 95% เริ่มแล้ววันนี้ถึง 15 สิงหาคม ที่ The Market Bangkok ราชประสงค์

Big Bad Wolf Books 2003 เทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย กลับมาสร้างความสุขและส่งต่อแรงบันดาลใจผ่าน “หนังสือคุณภาพดี ราคาย่อมเยา” ให้กับนักอ่านชาวไทยกันอีกครั้ง บนโลเคชั่นใหม่ใจกลางเมืองให้ทุกคนเดินทางได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นที่ The Market Bangkok ราชประสงค์ โดยครั้งนี้จัดเต็มกองทัพหนังสือมากกว่า 1 ล้านเล่ม ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 95% ครอบคลุมในทุกหมวดหมู่หนังสือ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่วันที่ 4 – 15 สิงหาคมนี้

Big Bad Wolf Books เทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ก่อตั้งขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในปี พ.ศ. 2552 โดยสองสามีภรรยา “แอนดรูว์ แย็บและแจ็คเกอลีน อึ๊ง” ที่หลงรักการอ่านหนังสือและเชื่อว่าหนังสือจะเป็นตัวจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้นักอ่านทุกช่วงวัยไล่ตามความฝันของตัวเอง จึงเป็นที่มาของการสร้างเทศกาลหนังสือที่รวบรวมหนังสือภาษาอังกฤษจากทั่วโลกมาจำหน่ายในราคาย่อมเยา เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงหนังสือที่มีคุณภาพได้อย่างเท่าเทียม

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

  •  

ด้วยแนวคิดดังกล่าว ทำให้ Big Bad Wolf Books ออกเดินทางเพื่อสร้างนักอ่านรุ่นใหม่ และเพิ่มพูนความรู้ภาษาอังกฤษ โดยรวบรวมหนังสือจากทั่วโลกมาจัดเทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกแล้วถึง 37 เมือง ใน 15 ประเทศทั่วโลก โดย Big Bad Wolf Books ได้เข้ามาจัดงานในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในปี 2559 โดยได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอย่างท่วมท้น รวมถึงการขยายสังคมคนรักการอ่านให้ยิ่งใหญ่ขึ้นในประเทศไทยในตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยมี บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด หนึ่งในผู้ก่อตั้ง ไทย บุ๊ค ยูไนเต็ด เป็นพันธมิตรคนสำคัญ ผู้รับผิดชอบการบริหารพื้นที่สำหรับสำนักพิมพ์ไทยที่ประสงค์จะเข้าร่วมจัดแสดงหนังสือ Big Bad Wolf Books ในประเทศไทย

นางแจ็คเกอลีน อึ๊ง ผู้ร่วมก่อตั้ง และผู้อำนวยการ Big Bad Wolf Books กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการส่งความสุขและแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านทุกท่านผ่านหนังสือมากกว่า 1 ล้านเล่มที่เราคัดสรร จากสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วโลก รวมถึงสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทยมากมาย ที่พร้อมใจกันเข้าร่วมจัดแสดงหนังสือและมอบส่วนลดสูงสุดถึง 95% ครอบคลุมในทุกหมวดหมู่หนังสือ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย นอกจากนี้ในปีนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ Big Bad Wolf Books ย้ายสถานที่จัดงานเข้ามาอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของความตั้งใจของพวกเราที่อยากให้ทุกคนสามารถมาเทศกาลของเราได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า และที่จอดรถที่มีอยู่ถึง 1พันคัน และเปิดโอกาสให้ได้ช้อปให้จุใจตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน ที่เราเชื่อว่าด้วยสถานที่ใหม่นี้จะทำให้ Big Bad Wolf Books เข้าถึงนักอ่านในประเทศไทยได้มากขึ้น

 

โดยเทศกาลในครั้งนี้ได้รวบรวมหนังสือมากกว่า 1 ล้านเล่ม ครอบคลุมหนังสือทุกหมวดหมู่ ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย ตอบโจทย์ทุกคนไม่ว่าจะเป็นหนังสือสำหรับครอบครัว ทั้งหนังสือเด็ก หนังสือเสียง วรรณกรรมคลาสสิค นิยายขายดี สารคดี ปรัชญา การพัฒนาตัวเอง ตำราอาหาร ชีวประวัติ การท่องเที่ยว สืบสวนสอบสวน ประวัติศาสตร์ การเมืองและอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองรสนิยมของทุกคน และจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

ด้านนางริสรวล อร่ามเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด หนึ่งในผู้ก่อตั้ง ไทย บุ๊ค ยูไนเต็ด (Thai Book United: TBU) ผู้จัดหาสำนักพิมพ์ไทยเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Big Bad Wolf Books ในประเทศไทย กล่าวว่า ‘การจัดเทศกาลหนังสือเป็นภาพสะท้อนความสุขของนักอ่าน เพราะนักอ่านทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ต่างรอคอยเทศกาลหนังสือเพื่อเลือกซื้อหนังสือลดราคา เพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกซื้อหนังสือคุณภาพในราคาย่อมเยา โดยเฉพาะงาน Big Bad Wolf Books เทศกาลหนังสือจากต่างประเทศที่เปิดกว้างให้สำนักพิมพ์ในไทยเข้าร่วมงานเพื่อสร้างเทศกาลหนังสือที่จะตอบโจทย์คนรักหนังสือได้อย่างทั่วถึงและหลากหลาย ด้วยจุดเด่นสำคัญ คือ หนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพโดยเฉพาะหนังสือภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่ทุกคนจะพบกับส่วนลดสุดพิเศษแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน’

ร่วมผจญภัยในดินแดนหมาป่า และเติมเต็มแรงบันดาลใจผ่านหนังสือภาษาอังกฤษราคาสุดพิเศษแห่งปี ได้ที่งาน Big Bad Wolf Books ที่รวบรวมหนังสือจากทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านเล่ม พร้อมส่วนลดสูงสุด 95% กับโลเคชั่นใหม่ The Market Bangkok ราชประสงค์ เลือกช้อปได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึงเที่ยงคืนทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 4 – 15 สิงหาคมนี้! สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าชมและเพื่อรับข้อมูลส่วนลดและโปรโมชันที่น่าสนใจตลอดงานได้ที่นี่ 

สามารถติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดีๆ ของ Big Bad Wolf Books ได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งเฟสบุ๊ก www.facebook.com/bbwbooksthailand  และอินสตาแกรม @bigbadwolfbooks_th เพื่อไม่ให้พลาดเทศกาลหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก! แล้วมาค้นพบหนังสือเล่มโปรดไปกับเรา บรู้วววว

Screenshot 2023-08-24 111842.png

เปิดแล้ว! เทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษสุดยิ่งใหญ่ “BIG BAD WOLF BOOKS 2023”

4 AUG 2023

THAILAND

bottom of page